Son Heung min หล่อขึ้นเหมือนพ่อของเขา และเป็นที่ฮือฮาในเกาหลีใต้

Son Heung min เข้าร่วมกับสถาบันการศึกษาเยาวชนของฮัมบูร์กเมื่ออายุ 16 ปีในปี 2008 เบื้องหลังรอยยิ้มอันเป็นที่รักและการจับมืออย่างละเอียดทำให้คนในภารกิจเผยแผ่ความสุขนี้ออกมา

Son Heung min
มีกิจกรรมรางวัลมากมาย

Son Heung min ทำสามประตูกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในรอบรองชนะเลิศ

เขาเป็นผู้เล่นที่ทำประตูในแชมเปี้ยนส์ลีกและทำให้ท็อตแนมฮ็อทสเปอร์เข้าสู่รอบสุดท้ายของการแข่งขันเป็นครั้งแรกในรอบ 57 ปี ย้อนกลับไปในปี 1962 ด้วยการแข่งขันในอดีตเคยเป็นถ้วยยุโรปสเปอร์สถูกเขี่ยออกจากฝั่งเบนฟิก้าโม้ Eusebio ผู้ยิ่งใหญ่ของโปรตุเกสและชุดพรีเมียร์ลีกจะต้องเอาชนะการขาดดุล 1-0 ต่อทีมอาแจ็กซ์ที่มีพรสวรรค์ หลีกเลี่ยงการล้มในอุปสรรค์เดียวกันในเวลานี้

ดูเหมือนความหวังของท็อตแนมในอัมสเตอร์ดัมดูเหมือนจะถูกตรึงอยู่กับการกลับมาของยันต์เกาหลีใต้ของพวกเขาซึ่งถูกพักงานสำหรับเลกแรกในลอนดอนเหนือเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและในกรณีที่ไม่มีผู้ทำประตูสูงสุดและกัปตันทีมชาติอังกฤษ ภัยคุกคาม Son Heung min ได้ทำแต้มครึ่งหนึ่งของเป้าหมายของท็อตแนมในรอบที่น่าพิศวงแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้และความสำคัญของเขาต่อด้านของ Mauricio Pochettino ถูกขีดเส้นใต้โดยข้อเท็จจริงที่ว่าสเปอร์สจัดการเพียงหนึ่งนัดในเป้าหมายในเลกแรกโดยไม่มีเขา

Markus von Ahlen อดีตโค้ชทีมเยาวชนฮัมบูร์กกล่าวว่าเกมที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ยิงได้สองนัดยิงไปถึงสองนัดในระหว่างการแพ้ 4-3 ของสเปอร์สในรอบสุดท้ายที่สนามเอทิฮัด เป้าหมาย

“ คุณไม่ได้รับโอกาสมากมายและคุณต้องมีความปลอดภัยที่จะรู้ว่าคุณมีโอกาสครั้งเดียวที่คุณจะทำมันหรือไม่ ”

ฟอนอาห์เลนตระหนักดีถึงเรื่องราวเบื้องหลังของการที่ลูกชายมีชื่อเสียงขึ้นมา  มันเป็นงานที่ขยันหมั่นเพียรอย่างหนึ่งหลังจากการฝึกฝนเพื่อสมัครสมาชิกอย่างไม่เป็นทางการของพ่อที่มีวินัยและมีความกล้าหาญที่จะย้ายไปยังทวีปอื่นในฐานะวัยรุ่น .

ฟอนอาห์เลนทำงานกับลูกชายเมื่อเขามาถึงเยอรมนีครั้งแรกเมื่ออายุ 16 ปีถูกสอดแนมพร้อมกับผู้เล่นอีกสองคนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเชื่อมโยงระหว่างฮัมบูร์กกับสมาคมฟุตบอลเกาหลีใต้

“ เขาเร็วมากเขายิงได้มากและเขาเปิดกว้างมากในการทำงานกับทีมและสนใจเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ มาก ” ฟอนอาห์เลนซึ่งตอนนี้ทำงานที่ไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นบอกบีบีซีสปอร์ตบอก

“ พ่อของเขาอยู่ที่นั่นด้วยและทุกนาทีเขาก็เป็นอิสระกับพ่อของเขาที่ฝึกฝนกับเขานอกจากนี้  มีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ง่าย ๆ เขาทำงานทุกวัน ”

ขอบคุณข้อมูลเเละบทความจาก ufa877

ใส่ความเห็น