Paul Pogba ไม่ควรปิดกั้น กับทีม PFA แห่งปี อัพเดทใหม่ 2019

Paul Pogba ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ซิตี้หกคนและสี่คนจากลิเวอร์พูลสร้างทีม PFA แห่งปี แต่เป็นการรวมผู้เล่นที่เหลือซึ่งเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นที่สุด

Paul Pogba
เดิมพันออนไลน์ง่ายๆตลอด 24ชม

แม้จะมีฤดูกาลที่ไม่สอดคล้องกัน Paul Pogba กองกลางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบว่าตัวเองอยู่ใน 11 ผู้เล่นเพียงคนเดียวในด้านไม่ได้มาจากสองสโมสรชั้นนำของพรีเมียร์ลีกทีมได้รับการโหวตจากเพื่อนร่วมอาชีพของเขาแต่ Pogba ควรอยู่ในทีมหรือไม่ เเทงบอลออนไลน์ และถ้าไม่มีใครควรอยู่ในนั้นแทน?

อดีตกองหน้าชาวอังกฤษ Gary Lineker และ Alan Shearer อดีตพรีเมียร์ลีกไปข้างหน้า Jimmy Floyd Hasselbaink และนักเขียนฟุตบอล Melissa Reddy พูดถึงตัวเลือกต่างๆว่า “ คุณสามารถดูการอภิปรายเต็มรูปแบบในการแสดงพรีเมียร์ลีกในวันพฤหัสบดีเวลา 19:00 น. BST

Paul Pogba ไม่สมควรที่จะเข้าร่วม

ผู้ชนะ France World Cup จาก 13 เป้าหมายของ Paul Pogba และผู้ช่วยอีกเก้าคนในฤดูกาลนี้ทำให้เขาติดอันดับท็อป 10 สำหรับทั้งสองประเภท แต่ไม่มีเกจิสี่คนรวมอยู่ในทีมของพวกเขา

Lineker: Paul Pogba เป็นนักฟุตบอลที่สวยงามไม่มีคำถามเกี่ยวกับมันและมีคุณสมบัติมากมาย ในการแสดงในฤดูกาลนี้สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาได้รับการยกเว้น ฉันไม่คิดว่าเขาสมควรที่จะอยู่ในทีมแห่งปีเพราะฟอร์มของเขานั้นเอาแน่เอานอนไม่ได้แน่นอนในส่วนของมูรินโญ่ของฤดูกาล เขายังไม่สอดคล้องพอ

เชียเรอร์: ฉันประหลาดใจจริงๆที่ผู้เล่นคนอื่นคิดว่าเขาสอดคล้องกันมากและหลายคนตัดสินใจที่จะทำให้เขาอยู่ในทีม คุณควรเคารพเขาในสิ่งที่เขาได้ทำในเกม แต่เขาก็ไม่สอดคล้องเท่าที่ควร

Hasselbaink: ความสามารถเฉพาะตัวของ Pogba นั้นยอดเยี่ยม แต่ฉันไม่คิดว่าเขาควรจะใกล้เคียงกับทีมนี้

เรดดี้: เขามีความสามารถอย่างยิ่งยวด แต่ก็ไม่ใกล้เคียงกันมากพอ เขาไม่น่าเชื่อถือเพียงพอและไม่ใช่จุดอ้างอิงสำหรับทีมของเขา เมื่อคุณมีพรสวรรค์คุณควรเป็นและทุกคนควรมองเขาในฐานะผู้นำ บางทีชื่อก็ช่วยได้

ใครควรเข้ามาแทนที่?

เชลซีเป็นทีมที่ติดอันดับสี่ในอันดับต้น ๆ แต่อาจจะไม่ได้อยู่ที่นั่นหากปราศจากการช่วยเหลือจากเอเดนฮาซาร์ดซึ่งทำประตูได้ 16 ประตูและมี 13 ทีมที่ช่วยเหลือ ผู้เชี่ยวชาญทั้งสี่คนเลือก Hazard ในทีมของพวกเขากองกลาง Georginio Wijnaldum ได้รับประโยชน์ในการแสวงหาของลิเวอร์พูลสำหรับชื่อลีกครั้งแรกในรอบ 29 ปีในขณะที่การแสดงของ Declan Rice สำหรับ West Ham ทำให้เขาได้รับการติดต่อจากทีมชาติอังกฤษ

ขอบคุณบมความจาก https://www.ufa877.com

ใส่ความเห็น