Man United

Man United และ Cantona เข้าร่วมปาร์ตี้ Man United ในห้องแต่งตัวเนื่องจาก Solskjaer ยกความเชื่อของทีม เซอรอเล็กซ์เฟอร์กูสัน และ Eric Cantona เข้าร่วมการเฉลิมฉลองในห้องแต่งตัวขณะที่ อูเลกืนนาร์ซูลชาร์ ยกย่องชัยชนะครั้งสำคัญของ Manchester United ที่
ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ซึ่งถือเป็นชัยชนะแห่งความเชื่อที่เหลือเชื่อ แต่หัวหน้าชั่วคราว Solskjaer ยังคงปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเขาจะลงจอดงานเต็มเวลาแม้จะเป็นแรงบันดาลใจหนึ่งในคืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหรัฐในแชมเปี้ยนส์ลีก

เเทงบอลคู่ใหญ่สมัครสมาชิกได้ที่ Ufabet

Man United

แมนเชสเตอร์กลับไปสู่อนาคต

นอร์เวย์ยกย่องเส้นประสาทเหล็กของมาร์คัสแรชฟอร์ดในการรับโทษนาทีที่ 93 ซึ่งได้รับรางวัลโดย VAR ซึ่งปิดผนึกชัยชนะ 3-1 และจุดสุดท้ายของเป้าหมายเยือน และSolskjae ก็ยินดีเฟอร์กูสันเฟอร์กีบวกกับตำนาน Cantona โผล่เข้ามาเพื่อแบ่งปันความสุขหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บจากการตียูผ่าน เซอร์อเล็กซ์รับผิดชอบเมื่อผู้ใต้บังคับบัญชาเท็ดดี้เชอร์ริงแฮมและโซลสจาเยอร์หยุดเวลาเพื่อเอาชนะ 2-1 แชมเปียนส์ลีกรอบสุดท้ายที่ชนะบาเยิร์นมิวนิคในปี 1999 และ Solskjaer อ้างว่าเด็กๆของเขาอาศัยอยู่กับตัวละครที่แสดงในการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ตลอดกาล

ชาวนอร์เวย์บอกกับ SPIN ว่า มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นเจ้านายอยู่ที่นั่นหลังจากเกมเป็นครั้งแรกเด็กๆช่างงดงามเหลือเกิน “ ฉันจะทำดีที่สุดของฉันจนถึงฤดูร้อนและดูสิ่งที่สโมสรตัดสินใจคืนนี้เราต้องจำจิตวิญญาณของ Man United ” และจากทัศนคติก่อนการแข่งขันของเเมนยูที่จะจัดการกับการขาดดุล 2-0 แรก กล่าวว่า การเป็นผู้ด้อยกว่าไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับพวกเราที่ Man United แต่มันเป็นความรู้สึกที่ดีสำหรับเด็กๆวันนี้ เพราะมีผู้เล่นเยาวชนจำนวนมากและผู้เล่นจำนวนมากที่ไม่ได้เล่น “มันดีสำหรับพวกเขาที่จะออกไปข้างนอกและไม่มีอะไรจะเสีย “เราเพิ่งพูดออกไปและแสดงออกด้วยตัวเองเรารู้ว่าเราต้องปกป้องมากกว่าที่เราเคยทำและวิ่งมากกว่าที่เราเคยทำ แต่เราจะได้รับโอกาสและพาพวกเขาไป Solskjaer ยกย่องกองหน้าทีมชาติอังกฤษ Rashford สำหรับการก้าวขึ้นสู่การขาดของป็อกบาในการลงเตะกลับบ้าน 46 ปีบอกกับ BT Sport แน่นอนว่า Paul ปกติจะพาพวกเขาไป แต่ Rashford ไม่มีแรงกดดันต่อเด็กคนนั้น

2 thoughts on “Man United

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *