Hughton และรูปแบบในการควบคุมทีมของเขาที่มีผลต่อการแข่งขัน

Hughton ชอบที่จะอยู่ในตำแหน่งของ Rafael Benitez อย่างไร ผู้จัดการทั้งสองใช้จ่ายเงินก้อนโตพอสมควรในหน้าต่างการถ่ายโอน แต่ชาวสเปนดูเหมือนจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในฤดูกาลนี้

Hughton
โปรโมชั่นมากมาย ufa877

Hughton และรูปแบบทีมในฤดูกาลนี้

สำหรับฤดูกาลที่สองติดต่อกันการป้องกันและการจู่โจมของเบนิเตซได้พุ่งขึ้นสูงในช่วงครึ่งหลังของการรณรงค์ซึ่งต่ำกว่าอันดับที่ 18 เมื่อเดือนมกราคม Rondon และ Perez เป็นกุญแจสำคัญในการฟื้นฟูครั้งนี้และตอนนี้ได้รวมกันเป็นเจ็ดพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ คู่ที่นิวคาสเซิลมากที่สุดในฤดูกาลเดียวตั้งแต่ปี 1999-2000 เมื่อ Alan Shearer และ Nolberto Solano จัดการมันได้แปดครั้ง และกีดกันโอกาสในครึ่งหลังของนกนางนวลทั้งสองฝ่ายการป้องกันของ Magpies ซึ่งปัจจุบันเป็นกลุ่มที่เจ็ดที่แน่น ufa877.com ที่สุดในลีกนั้นดูไร้ปัญหาและกระทัดรัดมันเป็นลางที่ดีสำหรับฤดูกาลหน้านั่นคือถ้านิวคาสเซิลสามารถยึดมั่นกับผู้จัดการของพวกเขาได้

ชายในการแข่งขัน Pascal Gross จากทีม ไบรตัน

ผู้จัดการราฟาเอลเบนิเตซจากนิวคาสเซิล กล่าวถึง Pascal ว่า
“เรามีการควบคุมเราสร้างโอกาสที่จะทำคะแนนและเราคาดว่าในช่วงครึ่งหลังพวกเขาจะผลักดัน”
“ พวกเขาก้าวร้าวและพวกเขากำลังต่อสู้เพื่อหลีกเลี่ยงการตกชั้นเราต้องทำให้ลูกบอลดีขึ้นและการโจมตีกลับของพวกเราไม่ดี ”
“ เราไม่สามารถทำเช่นเดียวกับครึ่งแรกและไม่สะดวกสบายบนลูกบอลพวกเขาหมดหวังที่จะชนะดังนั้นเราจำเป็นต้องเข้าใจบริบทของเกม ”

ข้อมูลสถิติโดยทั่วไปของทั้งสองทีม

  • ไบรตันได้รับรางวัลการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเพียงสองครั้งจากการแข่งขันพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมา 16 ครั้ง (W2 D4 L10) และไม่มีผู้ชนะในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา ไบรตันยุติการแข่งขัน 735 นาทีโดยไม่มีเป้าหมายในการแข่งขันนัดหยุดงานทั้งหมดของ Pascal Gross
  • นิวคาสเซิลชนะสี่คะแนนจากเกมพรีเมียร์ลีกสองนัดสุดท้าย (ชนะ1 เสมอ1) มากกว่าที่พวกเขารวบรวมไว้ก่อนหน้านี้ในแปดเกมรวมกัน (ชนะ0 เสมอ3 แพ้5)
  • เฉพาะฮัดเดอร์สฟิลด์ได้ยอมรับเป้าหมายที่มุ่งหน้าในพรีเมียร์ลีกมากกว่าในฤดูกาลนี้
  • เปเรซทำประตูได้เจ็ดประตูใน 7 เกมพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมามากที่สุดเท่าที่เคยเล่นมาในการแข่งขัน 33 นัดก่อนหน้านี้
  • Rondon มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงใน 44% ของเป้าหมายพรีเมียร์ลีกของนิวคาสเซิลในฤดูกาลนี้ เฉพาะ Eden Hazard (49%) ของเชลซีเท่านั้นที่ได้บันทึกส่วนแบ่งที่สูงกว่าสำหรับทีมของเขาในป๊2018-19 แน่นอนว่ามันเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงที่สุดสำหรับนิวคาสเซิลในฤดูกาลพรีเมียร์ลีกตั้งแต่ Alan Shearer ในปี 2003-04 เฉลี่ย 50%
  • Murray ให้การสนับสนุนพรีเมียร์ลีกครั้งแรกของเขาสำหรับไบรท์ตันและเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนเมษายน 2558 ของเขาสำหรับ Crystal Palace เมื่อเทียบกับซันเดอร์แลนด์

การแข่งขันนัดถัดไปไบรตันอยู่ที่อาร์เซนอล เเทงบอลออนไลน์ ในวันอาทิตย์หน้าเวลา 16:30 น. และนิวคาสเซิลเป็นบ้านของลิเวอร์พูลในวันเสาร์หน้าในสิ่งที่อาจเป็นตัวกำหนดตำแหน่งสำคัญ

ใส่ความเห็น